quảng cáo rao vặt nhà đất mộc châu

Giá đất Mộc Châu sẽ tăng mạnh khi Vinamilk đầu tư trang trại du lịch sinh thái bò sữa 170 ha

Thứ sáu - 05/03/2021 04:57
Dự án trang trại du lịch sinh thái bò sữa qui mô 170 ha nằm trong kế hoạch triển khai 3 dự án lớn ở huyện Mộc Châu, Sơn La của Vinamilk với tống mức đầu tư cho giai đoạn 1 khoảng 1.600 tỉ đồng.
Giá đất Mộc Châu sẽ tăng mạnh khi Vinamilk đầu tư trang trại du lịch sinh thái bò sữa 170 ha

UBND tỉnh Sơn La vừa có buổi làm việc với công ty cổ phần Sữa Việt Nam về việc triển khai 3 dự án của công ty này ở huyện Mộc Châu. 

Trước đó vào giữa tháng 7, đại hội đồng cổ đông công ty cổ phần giống bò sữa Mộc Châu (Mộc Châu Milk), đơn vị thành viên của Vinamilk, đã thông qua phương án phát hành thêm 43,2 triệu cổ phiếu để tăng vốn từ 668 tỉ đồng lên 1.100 tỉ đồng. Theo dự kiến, Mộc Châu Milk sẽ thu được gần 1.250 tỉ đồng từ các đợt phát hành cổ phiếu. Số tiền này công ty sẽ dùng để đầu tư các dự án.

Mô hình du lịch trang trại bò sữa hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm mới lạ cho du khách. Ảnh: Du lịch khám phá 24.

Mô hình du lịch trang trại bò sữa hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm mới lạ cho du khách. Ảnh: Du lịch khám phá 24.

Cụ thể, Vinamilk có kế hoạch đầu tư ba dự án ở thị trấn Nông Trường, huyện Mộc Châu, bao gồm: Trang trại du lịch sinh thái - bò sữa công nghệ cao qui mô 4.000 con (170 ha); Nhà máy chế biến sữa công nghệ cao (26 ha); Trồng chè gắn với du lịch sinh thái, nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao (30 ha). UBND tỉnh Sơn La cũng đã cùng Vinamilk tiến hành khảo sát thực địa các vị trí, địa điểm dự kiến đầu tư, phát triển bò sữa, chè, du lịch.

Theo ông Trịnh Quốc Dũng, Giám đốc điều hành Phát triển vùng nguyên liệu của Vinamilk, Tổng Giám đốc công ty cổ phần GTNfoods: "Vinamilk quyết tâm hoàn thành để chuẩn bị đầu tư dự án trong năm 2020, hướng đến triển khai dự án giai đoạn 2021-2023 và đảm bảo cân đối 1.600 tỉ đồng để triển khai giai đoạn I của 3 dự án".

Năm 2020, Mộc Châu Milk đặt mục tiêu đạt 2.558 - 2.905 tỉ đồng doanh thu thuần và 157 tỉ đồng lợi nhuận sau thuế. Luỹ kế 6 tháng, Mộc Châu Milk đạt 1.367 tỉ đồng doanh thu thuần, 106 tỉ đồng lãi sau thuế; tăng lần lượt 8% và 41% so với cùng kì năm 2019.

ĐÁNH GIÁ CỦA NHÀ ĐẤT MỘC CHÂU

Với lợi thế sở hữu 2 bất động sản Mộc Châu đẹp nhất, diện tích lớn nhất là: những cánh đồng cỏ Mộc Châu và những đồi chè shan tuyết Mộc Châu, Vinamiik đã chọn những mảnh đất đẹp nhất tại Mộc Châu để lên kế hoạch xây dựng các nhà máy và hệ thống trang trại  du lịch sinh thái. Đây cũng là định hướng phát triển lâu dài và bền vững của Khu du lịch quốc gia Mộc Châu. 

Với sự kiện này,  giá đất Mộc Châu quanh 3 dự án của Vinamilk sẽ tiếp tục tăng mạnh trong thời gian tới. Đây là cơ hội cho các nhà đầu tư tìm kiếm những mảnh đất dọc đường QL 6, tiếp giáp hệ thống trang trại du lịch bò sữa Mộc Châu, hoặc những mảnh đất có địa thế đẹp, cao hơn khu Trồng chè gắn với du lịch sinh thái, nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao để tận dụng vị trí đẹp làm các homestay, hoặc nhà hàng, quán cafe view đẹp tại Mộc Châu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Tìm Kiếm

bang gia dat m0c chau son la
Bảng giá đất Mộc Châu
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây